Nồi cô, nồi nấu, chảo xào

Liên hệ Còn hàng

Trụ sở: Nhà số 6, dãy F10, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xưởng chế tạo: 15 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sđt: 0983656667

Gmail: minhpa82@gmail.com

Công dụng:

Sử dụng phổ biến trong chế biến nông sản thực phẩm, nhà ăn công nghiệp, dược liệu.

Ưu điểm:

  • Sản lượng chế biến lớn.
  • Tiết kiệm được thời gian nấu.
  • Tiết kiệm năng lượng.
  • Đảm bảo được vệ sinh, vô trùng.

Cấu tạo:

  • Chế tạo bằng inox dạng hai vỏ.
  • Dạng tĩnh hoặc có cơ cấu lật.
  • Trang bị đầy đủ phụ kiện, hệ thống an toàn.

Đặc tính kỹ thuật chính:

STT

Đặc tính kỹ thuật

Đơn vị

Ký hiệu

BK-NN-200

BK-NN-150

BK-NN-100

BK-NN-75

1

Kích thước nồi

(đường kính x chiều cao)

mm

F740x1200

F600x1000

F550x930

F500x930

2

Dung tích

lít

200

150

100

75

3

Áp suất hơi bão hòa

bar

0,7÷2

0,7÷2

0,7÷2

0,7÷2

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: