Giới thiệu

Công ty cổ phần thiết bị áp lực Bách Khoa (PPE.,jsc) hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, chế tạo thiết bị áp lực (nồi hơi, nồi nước nóng, lò đốt, bình bồn áp lực,...); thiết bị và hệ thống cung cấp nhiệt, sấy sưởi; thiết bị và hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường; dịch vụ bảo trì bảo dưỡng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên bao gồm các chuyên gia đầu ngành Nhiệt - Lạnh của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, các kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp. Các sản phẩm, dịch vụ của công ty được các doanh nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm có độ tin cậy cao & chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của Quý khách hàng.

Với cam kết hợp tác lâu dài, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu cùng khách hàng nâng cao hiệu quả trong của quá trình sản xuất, bảo tồn nguồn lực và tăng khả năng cạnh tranh theo tiêu chuẩn môi trường.

Hãy đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: