Tại sao nên sử dụng bồn lọc áp lực composite?

Thứ Tư,
17/04/2019
0

Để giúp bảo vệ nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn luôn được sạch thì bạn cần phải quan tâm tới hệ thống lọc nước sao cho chúng thật sự đảm bảo chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều gia đình đã sử dụng bồn lọc áp lực composite thay thế các bồn lọc thông thường. Vậy ưu điểm của bồn lọc này là gì? Tại sao nhiều người tin dùng như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm tuyệt vời của bồn lọc áp lực composite

Bồn lọc composite là sản phẩm đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng nhận là rất an toàn với sức khỏe con người. Một số ưu điểm phải kể tới như:

  • Được làm từ chất liệu hiện đại, vô cùng gọn nhẹ và siêu bền
  • Hệ thống giúp loại bỏ rất nhiều các tạp chất có hại cho sức khỏe trong nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của con người.
  • Khả năng chịu nhiệt khá tốt, chất liệu sản phẩm không hề bị biến chất dưới tác động khắc nghiệt của điều kiện thời tiết, yếu tố môi trường.
  • Màu sắc bồn lọc mát mẻ, thân thiện với môi trường
  • Dễ dàng lắp đặt sử dụng, không tốn kém chi phí bảo trì
  • Giá cả của bồn lọc rất hợp lý với đa dạng kích thước tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình.

Bồn lọc composite có ưu điểm gì

Bồn lọc composite có ưu điểm gì

Nhược điểm của bồn lọc thông thường

Với các bồn lọc thông thường, người tiêu dùng sẽ lo lắng về những hạn chế của nó như: 

  • Các loại bồn lọc thông thường hiện nay rất dễ để lại cặn bã và bụi bẩn, làm cho hệ thống lọc nước ở tầng dưới bị nhiễm khuẩn
  • Mức độ xử lý nước vẫn chưa được kiểm chứng an toàn tuyệt đối
  • Bị rỉ sét từ chất liệu bình làm nước không đảm đảm và sẽ khiến bị nhiễm độc trở lại

Tại sao nên trang bị bồn lọc áp lực composite ở vùng nông thôn?

Với các hộ gia đình sống ở nông thôn, miền núi thì hiện nay vẫn chưa có điều kiện để lắp hệ thống nước máy và họ vẫn đang và phải sử dụng các nguồn nước từ thiên nhiên như nước giếng khoan, nước mưa, nước giếng làng chưa qua xử lý. Trong đó, những nguồn nước này đều không được kiểm định về độ an toàn. Chúng bị lẫn nhiều tạp chất, thậm chí là chất hóa học độc hại và nó khiến rất nhiều người dân ở đó mắc các bệnh khác nhau.

Như vậy, để có thể bảo vệ sức khỏe của người dân tránh khỏi các bệnh tật thì bạn đừng chờ đợi vào hệ thống nước máy mà hãy tự lo cho sức khỏe của bản thân bằng cách lắp đặt hệ thống lọc nước composite. Việc lựa chọn bồn lọc composite là vô cùng hợp lý, nó vừa hiện đại lại giúp tiết kiệm kinh phí. Đối với những gia đình không có nhu cầu quá lớn thì từ 2-3 hộ gia đình có thể dùng chung bồn lọc này.

Lọc nước giếng khoan với bồn lọc composite

Lọc nước giếng khoan với bồn lọc composite

Sử dụng hiệu quả bồn lọc áp lực composite trong xử lý nước giếng khoan

Nước giếng khoan là nước ngầm, có chứa nhiều tạp chất hòa tan và nó thường có độ đục nhất định, không chứa nhiều oxi nhưng chứa nhiều C02 và H2S. Nguồn nước này có thể bị nhiễm phèn do tiếp xúc với đất chứa phèn, không đảm bảo an toàn. Do vậy, việc xử lý nước giếng khoan trước khi đưa vào sử dụng bằng bồn lọc composite là điều vô cùng cần thiết, giúp bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.

Với bồn lọc này sẽ giúp loại bỏ các tạp chất, cung cấp nguồn nước với chất lượng tốt, đầy đủ khoáng chất và lượng nước lọc đảm bảo đủ để cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất và công nghiệp.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: